Quý khách hàng có thể yên tâm mua hàng trực tuyến tại Thoitrangvn.com.vn với chính sách đổi trả hàng linh hoạt. Tất cả sản phẩm mua tại Thoitrangvn.com.vn đều có thể đổi trả trong vòng 10 ngày trong các trường hợp sau.
I. Sản phẩm không đạt yêu cầu đổi trả
   - Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng.
   - Thông tin và mẫu mã sản phẩm  không đúng so với mô tả tại website.
   - Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
   - Sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
   Khi nhận được những sản phẩm bị lỗi như kể trên, Quý khách cần phản hồi cho Thoitrangvn.com.vn trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận hàng. Thoitrangvn.com.vn xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho Thoitrangvn.com.vn sau thời gian này.
II. Điều kiện đổi trả
   Quý khách có thể đổi trả sản phẩm đã mua tại Thoitrangvn.com.vn trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm nhận hàng khi thỏa mãn những điều kiện sau:
   - Sản phẩm  đổi phải còn nguyên tem, nhãn mác, niêm phong của nhà sản xuất.
   - Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, chưa qua sử dụng và có hóa đơn mua hàng kèm theo.
III. Phương thức đổi trả
   Trong thời gian 10 ngày kể từ thời điểm Thoitrangvn.com.vn giao hàng thành công chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi mới sản phẩm cho quý khách, trường hợp sản phẩm cùng loại hết hàng, quý khách có thể đổi sang một sản phẩm khác. Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm Thoitrangvn.com.vn sẽ hoàn lại tiền 100% giá trị sản phẩm mà khách hàng không phải chịu thêm bất cứ một khoản chi phí nào khác.
   Trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi ngay cho Thoitrangvn.com.vn, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Thoitrangvn.com.vn sẽ không đồng ý đổi - trả sản phẩm trong mọi điều kiện
( Quý khách vui lòng kiểm tra thật cẩn thận trước khi nhận hàng và thanh toán!)
IV. Những trường hợp từ chối đổi hàng
   - 
Hàng nhìn còn mới, còn nguyên tem mác nhưng có dấu hiệu bị bẩn, bị trầy xước, các phụ kiện của hàng không còn đầy đủ hoặc bị hư hại do các tác nhân bên ngoài sau  khi mua.
   - Sản phẩm bị hỏng do lỗi phía khách hàng
   - Thoitrangvn.com.vn từ chối đổi trả hàng khi đã qua sử dụng
   Thoitrangvn.com.vn rất tiếc sẽ không áp dụng đổi - trả theo nhu cầu của khách hàng khi sản phẩm không lỗi. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên xem xét thật kĩ trước khi lựa chọn sản phẩm, tránh tình trạng khi lựa chọn rồi lại không ưng ý khi nhận hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm, lựa chọn, tin tưởng và ủng hộ Thoitrangvn.com.vn!